Xác định khía cạnh môi trường tại Đại học Thủ Dầu Một, đề xuất biện pháp khắc phục theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 - Nguyễn, Thị Như
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; Chương 4 Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận