(untitled) - Nguyễn, Thị Như; Nguyễn Thị Xuân Hạnh (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; Chương 4 Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Môi trường -- Quản lý -- ISO 14001:2004; Quản lý môi trường -- ISO 14001:2004 -- Trường Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo khoa học