Pháp luật về quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam - Phạm, Như Ý
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Những vấn đề lý luận về pháp luật sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam; Chương 2. Thực trạng thực hiện pháp luật về quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam và phương hướng hoàn thiện; TLTK sau phần kết luận