(untitled) - Vương, Nguyễn Hoàng Trúc; Phan Thị Trà (Bình Dương, 2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016-2017. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2017; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Ấn Độ cổ đại và sự hình thành thể loại sử thi; Chương 2. Những biểu hiện tôn giáo trong hai bộ sử thi Ramayana và Mahabharata; Chương 3 Nghệ thuật đặc tả yếu tố tôn giáo trong sử thi Ramayana và Mahabharata.; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Văn học Ấn Độ -- Sử thi; Sử thi -- Dấu ấn tôn giáo; Báo cáo khoa học