(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Minh; Huỳnh Ngọc Đáng (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Lịch sử Việt Nam; Mã số: 60.22.03.13; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lí luận và thực tiễn; Chương 2 Quá trình hình thành cộng đồng và đặc điểm kinh tế, văn hóa, xã hội của cộng đồng người Hoa Phúc Kiến ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trước 1975; Chương 3 Quá trình hội nhập và phát triển của cộng đồng người Hoa Phúc Kiến ở thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương từ sau 1975; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục ĐH Thủ Dầu Một, 2018
Keywords: Luận văn; Cộng đồng người Hoa -- Lịch sử -- Bình Dương