(untitled) - Nguyễn, Hồng Thương; Nguyễn Phương Lan (Bình Dương, 2016)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; Đề tài gồm 3 chương: Chương 1. Khái quát về thiền phái Trúc Lâm; Chương 2. Những dấu ấn thiền phái Trúc Lâm trong thiền viện Thường Chiếu Long Thành, Đồng Nai; Chương 3 Vai trò của thiền viện Thường Chiếu; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Phật giáo -- Thiền phái Trúc Lâm -- Thiền viện Thường Chiếu( Đồng Nai); Thiền viện Trúc Lâm -- Dấu ấn; Báo cáo khoa học