Quá trình khẩn hoang lập làng ở vùng đất Tân Uyên từ thế kỷ XVII đến nửa đầu thế kỷ XIX - Trần, Vũ Linh
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; Đề tài gồm 3 chương: Chương 1. Quá trình khẩn hoang, lập làng ở vùng đất Tân Uyên từ thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XVIII; Chương 2. Quá trình khẩn hoang, lập làng ở vùng đất Tân Uyên nửa đầu thế kỷ XIX; Chương 3 Một số nhận xét về công cuộc khẩn hoang, lập làng ở vùng đất Tân Uyên từ thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XIX.; TLTK sau phần kết luận