Cộng đồng Asean trong bối cảnh toàn cầu hóa - Lê, Thị Hằng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; Đề tài gồm 3 chương: Chương 1. Khái quát quá trình hình thành và phát triển của ASEAN; Chương 2. Xây dựng cộng đồng ASEAN trong bối cảnh toàn cầu hóa; Chương 3 Một số nhận xét, đánh giá và triển vọng của cộng đồng ASEAN sau năm 2015; TLTK sau phần kết luận