Hoàn thiện nội dung tổ chức công tác kế toán tại các trường trung học cơ sở thuộc phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Dương, Hồng Cúc (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 60.34.03.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lí luận tổ chức công tác kế toán tại các đơn vị sự nghiệp công; Chương 2 Thực trạng tổ chức công tác kế toán tại các trường trung học cơ sở thuộc phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Giải pháp hoàn thiện nội dung tổ chức công tác kế toán tại các trường THCS thuojc phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Luận văn Thạc sĩ Kế toán ĐH Thủ Dầu Một, 2018