Thiết kế mô hình nhà ở năng lượng xanh - Nguyễn Thị Nguyệt
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Thực nghiệm