Hoạt động xúc tiến thương mại - những điều cần biết - Bộ Công Thương (H., 2016)
Gồm 85 câu hỏi và trả lời ngắn gọn về hoạt động xúc tiến thương mại và Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC của Bộ Thương mại - Bộ Tài chính
Keywords: Luật thương mại -- Thông tư liên bộ; Xúc tiến thương mại -- Luật thương mại -- Việt Nam