Khảo sát hoạt tính của một số loài thực vật mọc ở Bình Dương để diệt bọ Đậu đen - Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2 Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận; Chương 4 Kết luận và kiến nghị