Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp - Phạm, Minh Chính (Công thương, 2017)
Tìm hiểu nội dung các văn kiện Đại hội XII của Đảng. Trao đổi những bài học kinh nghiệm trong quán triệt, vận dụng và tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu Đại hội Đảng các cấp đề ra