Tâm thư nhà lãnh đạo - Dormann, Henrt O (Thanh niên, 2017)
Nhan đề tiếng Anh: Letters from leaders; Cuốn sách là lời khuyên của 80 nhà lãnh đạo nổi tiếng, kiệt xuất, những vấn đề chủ yếu, cốt lõi trong cuốn sách là: Bắt đầu, việc đầu tiên là gì? Lý tưởng cuộc sống, mục tiêu cuộc đời, sự nghiệp - nên được lựa chọn, xác định thế nào đối với từng người?, tiếp đến là con đường nào, cách thức nào sẽ dẫn dắt bạn đi tới những mục tiêu đó? Cụ thể hơn, bạn nên và có thế làm gì?. Cuối cùng là những điều được xem là tinh thần, ý chí, phẩm chất, tính cách, phong cách, quan hệ và thái độ ứng xử, cung cách làm việc, phương pháp xử lý, cách thức giải quyết, tình huống trong công việc, học tập, sinh hoạt của mỗi người nói chung và trong từng hoàn cảnh cụ thể...