Thiết kế Robot dò đường theo mã vạch - Nguyễn, Phước Hùng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một năm 2016; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan đề tài; Chương 2 Xác định yêu cầu; Chương 3 Thiết kế phần cứng; Chương 4 Sơ đồ thuật toán