Bất động sản căn bản - Eldred, Gary W (Lao động, 2017)
Trình bày: Học cách kinh doanh BĐS cùng Trump; Bạn vẫn có thể làm giàu được trong ngành bất động sản; Làm thế nào để trở thành nhà đầu tư bất động sản; Quyết định quan trọng; Mài sắc tư duy kinh doanh của bạn; Tiếp thị bất động sản; Tám bước quản lý thành công; Định giá bất động sản...;