Quyển 1 - Vũ, Tiến Kỳ; Hoàng, Mạnh Thắng (H., 2017)
Khái quát về phong tục tập quán làng - xã, lễ hội truyền thống và tri thức dân gian qua một số nghề truyền thống và qua trò chơi dân gian Hưng Yên
Keywords: Di sản văn hóa -- Văn hóa phi vật thể -- Hưng Yên (Việt Nam)