Các trò chơi và câu đố vui dân gian ở vui dân gian ở Quảng Trị - Hoàng, Sỹ Cừ (Mỹ thuật, 2017)
Gồm các trò chơi dân gian ở vùng nông thôn Quảng Trị được hình thành từ lâu đời và đang được duy trì cho đến nay.