Tiếp thị 4.0 - Kotler, Philip (Trẻ, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Marketing 4.0: Moving from traditional to digital; Đề cập đến: Những xu hướng cơ bản định hình tiếp thị; Những mô hình mới cho tiếp thị trong nền kinh tế số; Các chiến thuật tiếp thị áp dụng trong nền kinh tế số