Dẫn luận về kiến trúc - Ballantyne, Andrew (Công ty CP Văn hóa Văn Lang; Hồng Đức, 2017)
Trình bày các công trình có ý nghĩa của chúng; Sự phát triển của truyền thống phương Tây; Các công trình trở nên vĩ đại như thế nào?