Dẫn luận về Kierkegaard - Gardiner, Patrick (Công ty CP Văn hóa Văn Lang; Hồng Đức, 2017)
Cuốn sách trình bày toàn cảnh về đời sống và suy tư của triết gia người Đan Mạch và ảnh hưởng của ông lên những dòng chảy của tư tưởng hiện đại.