Fôn - clo Bâhnar - Tô, Ngọc Thanh (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 312 - 313; Gồm 5 chương: phác thảo khuôn mặt fôn - clo người Bâhnar An Khê; hội lễ fôn - clo; nghệ thuật múa Fôn - clo; trường ca Hơ Amon.