Hướng dẫn thực hành PLC S7-200 - Bùi, Hồng Huế (Xây dựng, 2017)
Trình bày tổng quan về bộ lập trình PLC S7-200. Tìm hiểu bộ điều khiển logic lập trình và ngôn ngữ lập trình S7-200. Giới thiệu các module thực hành, hướng dẫn thực hành và thực hành trên các panen thí nghiệm