Đồng dao và trò chơi trẻ em các dân tộc Tày, Nùng, Thái, Mường và Tà Ôi - Lèng, Thị Lan (Mỹ thuật, 2017)
Giới thiệu đồng dao và trò chơi trẻ em các dân tộc thiểu số trong mối quan hệ tương tác. Trình bày đặc điểm và nghệ thuật nội dung của đồng dao các dân tộc Tày - Nùng - Mường và Tà Ôi