Ba truyện thơ người Thái đen ở Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu hình thức kể chuyện của người Thái đen ở Mường Thanh, Điện Biên và đầy đủ nội dung ba truyện: Truyện nàng Hai, chàng Xông Ca nàng Xi Cay và truyện Cái Đăm cái Đón, cả bản phiên âm tiếng Thái và bản dịch tiếng Việt