Xã hội hóa giáo dục ở Việt Nam hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm, Thị Thu Hương (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Gồm 3 chương: Trình bày những vấn đề chung về xã hội hoá giáo dục, từ đó đi sâu phân tích thực trạng , những vấn đề đặt ra và đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xã hội hoá giáo dục ở Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr.188-200