(untitled) - Lê, Thúy Quỳnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Vài nét sơ lược về người Thái trắng Tây Bắc. Giới thiệu "Lời tiễn hồn" trong tang lễ của dân tộc Thái. Tìm hiểu cấu trúc văn bản, các yếu tố nghệ thuật và triết lý nhân sinh của bản trường ca về khát vọng cuộc sống này; TM tài liệu tham khảo tr. 277 - 278
Keywords: Dân tộc Thái trắng -- Văn học dân gian -- Trường ca; Phong tục -- Ma chay -- Tang lễ -- Dân tộc Thái trắng -- Tây Bắc (Việt Nam)