Quyển 1 - Mai, Đức Hạnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Giới thiệu sự hình thành và ý nghĩa của các địa danh có trong phương ngữ - tục ngữ - ca dao Ninh Bình được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ a - d
Keywords: Văn hóa dân gian -- Ca dao -- Tục ngữ -- Địa danh -- Ninh Bình (Việt Nam)