Quyển 2 - Vũ, Tiến Kỳ; Hoàng, Mạnh Thắng (H., 2017)
Khái quát về nghệ thuật dân gian, văn hoá ẩm thực, đánh giá và giải mã biểu tượng và biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hoá phi vật thể Hưng Yến; TM tài liệu tham khảo tr. 287 - 292
Keywords: Di sản văn hóa -- Văn hóa phi vật thể -- Hưng Yên (Việt Nam)