Nghệ thuật diễn xướng Mo Mường - Kiều, Trung Sơn (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 238 - 244; Trình bày cơ sở lý luận về nghệ thuật diễn xướng bao gồm: Khái niệm, tình hình, bối cảnh, các yếu tố nghệ thuật hỗ trợ, nghệ thuật ngôn từ, cách thức diễn xướng, ông mo và hiện tượng biến đổi diễn xướng Mo Mường