Khảo sát sự hài lòng của người học đối với dịch vụ giáo dục tại trường đại học Thủ Dầu Một - Trương, Thị Thủy Tiên
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Cơ sở lý luận về dịch vụ giáo dục tại trường đại học Thủ Dầu Một; Chương 2 Thực trạng hoạt động dịch vụ giáo dục và sự hài lòng của người học đối với dịch vụ giáo dục tại trường đại học Thủ Dầu Một; Chương 3 Biện pháp cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại trường Đại học Thủ Dầu Một