Phân lập và nghiên cứu tạo chế phẩm nấm trichoderma có khả năng đối kháng với nấm corticium salmonicolor gây bệnh nấm hồng trên cây cao su (hevea brasiliensis) - Nguyễn, Anh Dũng
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường; TLTK sau phần kết luận; Đề tài gồm các chương: Chương 1 Tổng quan tài liệu; Chương 2 Đặc điểm, vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3 Kết quả và thảo luận