Quản lý thời gian - Guare, Richard (Lao động, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Smart but scattered guide to success; Cung cấp những thông tin thiết thực và hữu ích giúp bạn quản lí thời gian một cách hiệu quả nhằm tăng năng suất công việc, xác định mức độ ưu tiêu cho mục tiêu công việc, xem xét cách sử dụng thời gian, lập kế hoạch, tránh lãng phí thời gian, duy trì sự cân bằng giữa công việc và thời gian......