Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam - Đinh, Hồng Hải (Thế giới, 2015)
Nghiên cứu những vị thần quan trọng và có ảnh hưởng nhiều nhất trong văn hoá Việt Nam như: Thần Đất, Thần Bếp, Thần Tài, Thánh Gióng, Di Lặc và Ông Trời; Từ mục: tr. 263-276; TM tài liệu tham khảo tr.251-261