Tổng quan về chính sách công - Đỗ, Phú Hải (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về chính sách công: khái niệm, bản chất, mục đích, nguyên tắc của chính sách công, chu trình chính sách công, quá trình xây dựng chính sách công... và một số phân tích chính sách chuyên ngành ở Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr.373-380