Cẩm nang tra cứu pháp luật về khiếu nại, tố cáo - Lương, Đức Cường (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
Hướng dẫn áp dụng pháp luật về khiếu nại, giải quyết khiếu nại theo luật khiếu nại năm 2011; pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo theo luật tố cáo năm 2011. Giới thiệu một số mẫu văn bản liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo