Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng - Ban tuyên giáo Trung ương (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Trình bày khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên