A, B, C về "nghề" lãnh đạo, quản lý - Vũ, Khoan (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2017)
Nội dung được kết cấu thành 5 chương, trình bày một cách hệ thống những nội dung cơ bản, qua trọng đối với nghề lãnh đạo, quản lý như: Lịch sử khoa học lãnh đạo, quản lý và một số khái niệm chung; Quyền uy và tiêu chuẩn của nhà lãnh đạo, quản lý; công tác tổ chức,phép dùng người; một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý...