H'Mon giông mài đao (Giông Pat Dao),chàng Kram Ngai (TơDăm Kram Ngai) - Phan, Thị Hồng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu trọn vẹn nội dung của hai sử thi H'mon Giông mài đao và chàng Kram Ngai, có chú thích chi tiết các phong tục, tập quán, tín ngưỡng của người Bahnar ở Tây Nguyên trong hai tác phẩm này