Sổ tay xử lý nước - Trung tâm Đào tạo Ngành nước và Môi trường (Xây dựng, 2017)
Tên sách tiếng Pháp: Mémento technique de l'eau; Trình bày về: Các thành phần cơ bản của nước; Loại nước cần xử lý; Quá trình cơ bản của kỹ thuật xử lý nước bằng phương pháp hoá lý; Quá trình sinh học trong xử lý nước; Các phương pháp và phương tiện phân tích; Sinh vật trong nước; Tác động của nước đối với vật liệu