Sổ tay xử lý nước - Trung tâm Đào tạo Ngành nước và Môi trường (Xây dựng, 2017)
Tên sách tiếng Pháp: Mémento technique de l'eau; Trình bày về: Xử lý sơ bộ nước; Kết bông - tuyển nổi; Phương pháp sinh học hiếu khí; Lên men Mêtan; Thiết bị lọc nước; Phương pháp trao đổi ion hiện đại; Tách loại bằng màng lọc; Khử khí, làm thoáng, bốc hơi; Ôxy hoá - Khử trùng; Cô đặc và ổn định bùn; Xử lý bùn...