Cẩm nang về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng - Mai, Yến Nga (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2017)
Trình bày kiến thức về nghiệp vụ công tác đảng viên; các tình huống thường gặp ở đại hội và cách xử lý; một số hoạt động và sinh hoạt đảng ở chi bộ