Tính dân tộc trong âm nhạc Phạm Duy & tình bạn Duy - Khê - Trần, Văn Khê (Thế giới, 2017)
Giới thiệu về tình bạn giữa giáo sư Trần Văn Khê và nhạc sỹ Phạm Duy. Tính dân tộc trong âm nhạc của nhạc sỹ Phạm Duy và mối liên kết với âm nhạc truyền thống Việt Nam cùng những hồi ức kỷ niệm về nhạc sỹ Phạm Duy