Triết lý giáo dục - Kim Định (Hội nhà văn, 2016)
Nội dung gồm: Trước thềm Đại học; Khủng hoảng tinh thần; Truyền thống; Từ triết lý tới Đạo học; Tam giáo; Mấy ý niệm về văn hoá phương Đông cần điều chỉnh.