Câu hỏi và bài tập cơ sở hóa học hữu cơ - Đặng, Văn Liếu (Đại học Sư phạm, 2015)
Giới thiệu phần câu hỏi và bài tập gồm: đại cương về hoá hữu cơ, hiđrocacbon no, hiđrocacbon không no, hiđrocacbon thơm, nguồn hiđrocacbon từ thiên nhiên và ôn tập về hiđrocacbon cùng hướng dẫn và trả lời