Câu hỏi và bài tập cơ sở hóa học hữu cơ - Đặng, Văn Liếu (Đại học Sư phạm, 2016)
Giới thiệu phần câu hỏi và bài tập cùng những hướng dẫn trả lời về hoá hữu cơ gồm: Dẫn xuất halogen của hiđrocacbon; ancol, phenol, ete; anđehit và xeton; axit cacboxylic, dẫn xuất của axit, lipit; hợp chất chứa nitơ; hợp chất dị vòng