Gia huấn ca tường chú - Nguyễn, Trãi (Hội nhà văn, 2016)
Là tập sách dạy về đạo lý làm người, giáo dục tình nghĩa cha con, mẹ con, dâu rể, quan hệ thầy tròâ€¦ luôn là một giá trị văn hóa của người Việt. Với Gia huấn ca Tường chú, nhà nghiên cứu Ngọc Hồ và Nhất Tâm đã chú thích chu đáo, đầy đủ các vốn từ cổ, nhằm giúp bạn đọc dễ tiếp thu.