Nửa nhóm các toán tử tuyến tính và ứng dụng - Cung, Thế Anh (Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày tổng quát về lí thuyết nửa nhóm các toán tử tuyến tính bị chặn trong không gian Banach, lí thuyết phương trình tiến hoá cùng những ứng dụng của phương pháp nửa nhóm trong lí thuyết phương trình đạo hàm riêng phi tuyến và trong lí thuyết điều khiển. Giới thiệu về lí thuyết các nửa nhóm suy rộng tiêu biểu