Kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học vật lí - Lí luận và thực hành tổ chức luyện tập, đánh giá trình độ phát triển - Phạm, Xuân Quế (Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn về phát triển kĩ năng sử dụng thí nghiệm trọng dạy học cho sinh viên ngành sư phạm vật lí; các biện pháp cơ bản cũng như cách thức vận dụng nhằm phát triển kĩ năng sử dụng thí nghiệm trong dạy học