Dinh dưỡng học vật nuôi - Dương, Thị Anh Đào (Đại học Sư phạm, 2016)
Tìm hiểu thành phần hoá học của thức ăn và vai trò của các chất có trong thức ăn đối với vật nuôi. Phương pháp đánh giá giá trị dinh dưỡng của thức ăn, cách sử dụng thức ăn cho vật nuôi và nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi cũng như cách xác định hàm lượng photpho, canxi và kiềm hoá rơm rạ làm thức ăn cho vật nuôi